CHƯƠNG TRÌNH KÊU GỌI HỖ TRỢ

Lượt xem:

Đọc bài viết

1. Bố của bạn Bạch Nguyễn Ngọc Hạnh lớp 1D là chú BẠCH THANH HẢI XÓM 5 THÔN XUÂN PHỔ TÂY – XÃ NGHĨA KỲ bị xuất huyết não và không may qua đời bỏ lại vợ và 3 con đang tuổi ăn học.
2. Bố của bạn Lê Ngọc Ánh Dương lớp 3B là chú LÊ VĂN CÚC – THÔN AN HỘI NAM 1 – XÃ NGHĨA KỲ bị ung thư đường niệu, di căn hạch phổi, gia đình kinh tế rất khó khăn, cần kinh phí lớn để điều trị.
Với tinh thần “tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” Liên đội trường TH Nghĩa Kỳ Bắc đã gửi thư kêu gọi quý mạnh thường quân, quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh và các em học sinh giúp đỡ nhằm phần nào chia sẻ khó khăn, chung tay giúp đỡ gia đình hai em Hạnh và Dương. Qua đợt kêu gọi đã quyên góp được tổng số tiền là: 21.740.000₫ (Hai mươi mốt triệu bảy trăm bốn mươi ngàn đồng)
🌈Đại diện ban giám hiệu nhà trường, Hội CMHS, Liên đội đến thăm hỏi động viên và trao số tiền cho gia đình hai em:
– Em Bạch Nguyễn Ngọc Hạnh lớp 1D: 10.000.000₫ (Mười triệu đồng)
– Em Lê Ngọc Ánh Dương lớp 3B: 11.740.000₫ (Mười một triệu bảy trăm bốn mươi ngàn đồng)
🌈 Về phía đại diện công đoàn Ngân hàng BIDV Quảng Ngãi đã đến thăm hỏi hai gia đình và trao tặng học bổng cho hai em Hạnh và Dương trị giá : 2.000.000₫/suất (Tổng cộng: 4.000.000₫ Bốn triệu đồng)
🌈Một lần nữa xin thay mặt cho gia đình hai em Hạnh và Dương, Gởi lời cảm ơn chân thành đến quý công đoàn Ngân hàng BIDV Chi nhánh Quảng Ngãi, quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh học sinh rất nhiều và rất nhiều…! ❤️
🙏Xin kính chúc tất cả mọi người cùng đại gia đình sức khỏe, hạnh phúc, an khang….