XUÂN ẤM ÁP – TÊT YÊU THƯƠNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi – cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” năm học 2023-2024. Liên đội và các hội đoàn thể trong nhà trường kết hợp tổ chức chương trình “XUÂN ẤM ÁP – TẾT YÊU THƯƠNG” . Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của các bạn học sinh. – Nhà trường và liên đội gửi THƯ KÊU GỌI đến các mạnh thường quân, Phụ huynh học sinh và giáo viên trong nhà trường quyên góp ủng hộ giúp đỡ cho hai anh em HS Võ Anh Huy 5A và Võ Anh Tín 2C, ba bị đau mất đột ngột bỏ lại hai anh em ở với ông bà già, k nơi nương tựa. Tổng số tiền quyên góp được là: 19.550.000 đồng. (Mười chín triệu năm trăm năm mươi ngàn đồng). – Liên đội trao tặng 23 xuất quà Tết cho các bạn qua phong trào “Nuôi heo đất vì bạn nghèo”. Trị giá: 4.600.000đồng – Cô Lệ Phó chủ tịch hội đồng nhân dân huyện Tư Nghĩa trao tặng 5 xuất quà cho 5 em, trị giá 2.500.000 đồng. – Ban đại diện HPHHS tặng 22 xuất quà Tết, trị giá 4.400.000 đồng. – Em Trương Vũ Nhất Nam lớp 5B trao tặng 1 con heo đất em đã dành tiền ăn quà vặt vào đó tặng cho em Ngọc Hạnh lớp 1D. – Ban Đại diện HPHHS tặng hỗ trợ hai thẻ bảo hiểm y tế cho hai em Duy Anh 1C và Thảo Hoà 4C . Thay mặt các em xin chân thành cảm ơn các tấm lòng vàng, hy vọng rằng với những món quà hết sức ý nghĩa này các em sẽ đón một cái Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 thật nhiều niềm vui, ấm áp và hạnh phúc.